fbpx

FOOD PACK ASIA 2018 @Rayong-Chonburi Nongnooch International Center Pattaya (NICE)

product highlight
เปิดมุมมองใหม่ให้กับธุรกิจของคุณแบบ 360 องศา
เตรียมพร้อมรับ Up กำไร ในงาน Food Pack Asia
งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจร อุปกรณ์ในการทำเบเกอรี่ เครื่องครัว เครื่องใช้ในโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และธุรกิจเฟรนไชส์
สัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติ และโซลูชั่นสุดล้ำจากบรรดาผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย เครื่องจักรแปรรูปอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์ในการทำเบเกอรี่ เครื่องครัว เครื่องใช้ในโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจเฟรนไชส์ โดยมีสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ดังจากบริษัทชั้นนำชั้นนำ ที่เตรียมยกทัพมาพบกับผู้ประกอบการในทุกภูมิภาคอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมให้ท่านได้เลือกสรรเทคโนโลยีใหม่ ช่วยพัฒนาศักยภาพการผลิต เพิ่มยอดขายและผลกำไรอย่างประสบผลสำเร็จ เชิญร่วมกิจกรรมต่อยอดขยายเครือข่าย เพิ่มคู่ค้าทางธุรกิจ และหลากหลายกิจกรรมพิเศษมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการ นักธุรกิจ นักอุตสาหกรรม และผู้สนใจ ห้ามพลาดเข้าชมงาน !!
Activities Spotlight: กิจกรรมเด่น โดนใจ
  • กิจกรรมพิเศษ ” Matching TECH ” จับคู่ความต้องการด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อช่วยให้ “ผู้มีเทคโนโลยี / TechProvider ” และ “ผู้มองหาเทคโนโลยี / TechSeeker” มาพบกันเพื่อต่อยอดขยายเครือข่าย และเพิ่มคู่ค้าทางธุรกิจได้อย่างตรงกลุ่ม
  • “ไอเดีย ไอโดน” พบกับไอเดียใหม่ โดนใจจากกูรู ผู้รู้ที่จะถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยี เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการผลิต การแปรรูป การถนอมอาหารและสินค้าเกษตร ให้ไปสู่ระดับสากล
  • พบกับสุดยอดเมนูสร้างอาชีพ ทำแล้วรวย ขายแล้วปัง!! โดยเชฟชื่อดังจากสถาบันชั้นนำ
  • ลุ้นรับของรางวัลมากมายกับกิจกรรมหลากหลายภายในงาน ตลอดทั้ง 3 วัน
  • พบกับสินค้าชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่มาร่วมจัดรายการเฉพาะงานนี้เท่านั้น
เหตุผลสำคัญที่คุณไม่ควรพลาดมางาน Food Pack !!
1. โอกาสในการต่อยอดธุรกิจกับผู้ประกอบการ นักธุรกิจ ผู้ค้าในอุตสาหกรรมอาหาร – เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจร รวมถึงอุปกรณ์ในการทำเบเกอรี่ เครื่องครัว เครื่องใช้ในโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจเฟรนไชส์
2. สินค้าโปรโมชั่นที่นำมาลดราคา 30-80% จัดหนักเฉพาะงานนี้เท่านั้น
3. ชมการประชันเทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องจักรแปรรูปอาหาร-เครื่องดื่ม เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์จากบริษัทชั้นนำต่างๆ
4. เวทีที่รวบรวมความรู้และโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้ที่สนใจ หรือผู้กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจทุกขนาด
5. พบหลากหลายกิจกรรมสร้างอาชีพ จากเหล่ากูรูผู้เชี่ยวชาญตัวจริง มางานนี้ได้ทั้งความรู้และไอเดียดีๆในการทำธุรกิจอย่างแน่นอน
6. ขยายเครือข่ายธุรกิจ เชื่อมโยงโอกาสทางการค้าการลงทุนกับผู้ประกอบการในทุกภูมิภาค
7. ยกระดับขีดความสามารถของผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม ( SMEs ) รวมถึงผู้ประกอบการ Start up ให้พัฒนาและแข่งขันสู่ระดับสากลได้
8. สร้าง / เพิ่มความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของธุรกิจ จนสามารถสร้างยอดขายแบบก้าวกระโดดได้
9. จัดพร้อมงาน TIF ( Thailand Industrial Fair ) จุใจกับกองทัพเครื่องจักร เครื่องมือ อุปกรณ์และบริการด้านอุตสาหกรรม ซึ่งมีสินค้าให้ท่านได้เลือกซื้อมากมาย
ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี / ฟรี!! สัมมนา ( รับจำนวนจำกัด )
ติดต่อฝ่ายขาย : บริษัท ที.บี.พี.พับลิชเคชั่น จำกัด
3300/111 ตึกช้าง ชั้น 21 โซนบี ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทรศัพท์ : 02-838-9999 โทรสาร: 02-760-8880