Food Pack Asia 2017 on 2-5 March, 2017 at BITEC Bangkok . More than 1,200 Booths of Leading Suppliers, 35,000 Potential Buyers from Thailand and Overseas, Big Promotions & Special Offer, Quality Seminars and Hot Activities.
eng language thi language
Post Show
FOOD PACK ASIA 2016 POST SHOW REPORT
อุตสาหกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์คึกคัก ปลุกพลัง Food Pack Asia 2016
พลังมหาชนนับหมื่นปลุกพลังอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารและธุรกิจที่เกี่ยวข้องร่วมสร้างความคึกคักในงาน Food Pack Asia 2016 สุดยอดมหกรรมการค้าและอุตสาหกรรมประจำปีระดับแถวหน้า ณ ศูนย์จัดการแสดงนิทรรศการไบเทค เมื่อวันที่ 3-6 มีนาคมที่ผ่านมา เหล่าผู้ผลิตและผู้ค้าในแวดวงอุตสาหกรรมฯ ต่างพกความตื่นเต้นมาร่วมงานกันเต็มพิกัดเพื่อจัดแสดงและนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดของตน ทั้งเครื่องจักรกล เทคโนโลยี แนวโน้มมาแรงตลอดจนข้อมูลข่าวสารต่างๆอย่างจุใจผู้เข้าเยี่ยมชมมหกรรมครั้งนี้ ที่ต่างพกพาความตั้งใจแสวงหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและแนวโน้มที่ทันสมัย ส่งผลให้มีมูลค่าการค้าและการลงทุนเกิดขึ้นสืบเนื่องในงานปีนี้รวมทั้งสิ้นกว่า 565 ล้านบาท
ตลอดช่วง 4 วันของมหกรรม Food Pack Asia 2016 มีผู้ร่วมจัดแสดงสินค้าและบริการจำนวนมากกว่า 1,200 บูธ ทั้งจากภายในประเทศไทยและจากต่างประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา ประเทศจีน ญี่ปุ่น เยอรมันนี เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย ไต้หวัน ฯลฯ โดยไม่เพียงแค่มาเพื่อการจำหน่ายหรือทำธุรกิจการค้าสินค้าและบริการของตนเท่านั้น ทว่ายังมาเพื่อพบปะ แลกเปลี่ยน และอัพเดตประสบการณ์และทักษะเกี่ยวกับสินค้าและบริการ การค้า และเทคโนโลยีต่างๆในอุตสาหกรรมอาหาร บรรจุภัณฑ์ด้วย ในจำนวนนี้มีมากมายที่ใช้โอกาสพิเศษนี้สร้างและเชื่อมโยงเครือข่ายใหม่ๆเพื่อช่วยส่งเสริมการดำเนินธุรกิจของตน ขณะเดียวกัน ผู้มาเยี่ยมชมงานต่างก็พึงพอใจกับความหลากหลายของสินค้าและบริการจากสาร พัดแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงเรื่องคุณภาพเครื่องจักร อุปกรณ์และบริการพรั่งพร้อมในงานด้วยเทคโนโลยีและรูปลักษณ์จากการออกแบบที่ทันสมัย
บรรดาผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายทั้งในประเทศและระดับสากลต่างมานำเสนอผลิตภัณฑ์หลายหมื่นรายการที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่กระบวนการแปรรูป สู่ขั้นตอนการบรรจุและตั้งแต่ขั้นการอบอาหารสู่การจัดส่งถึงมือ และอื่นๆอีกมากมาย ผู้ประกอบการและเจ้าของกิจการทั้งยักษ์ใหญ่และรายย่อยในธุรกิจโรงแรมและที่พัก ธุรกิจอาหารอบและขนมอบ รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องก็ไม่พลาดในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ พร้อมแสดงผลิตภัณฑ์และบริการที่ขึ้นชื่อที่สุดของตนอย่างไม่ยอมน้อยหน้ากัน ดังนั้น เหล่านักกิน นักชิมและผู้ชื่นชอบอาหารการกินจึงตื่นเต้นจุใจไปกับอาหารจานเด็ดจานดังที่ร้านอาหารและภัตตาคารชื่อดังจนร้านเบเกอรี่สุดฮ็อตต่างนำมาสนองเหล่าสาวกการกินกันแบบพิเศษสุดๆ
ในภูมิภาคอาเซียน มหกรรม Food Pack Asia ถือว่าเป็นเวทีที่ได้รับการยอมรับและเชื่อถือสำหรับธุรกิจการค้าด้านอาหาร บรรจุภัณฑ์และธุรกิจที่สืบเนื่องกัน โดยจัดมาอย่างต่อเนื่องประจำปี ผ่านมาแล้ว 7 ปี สำหรับงานปีนี้ ก็ยังสะท้อนความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องจากผู้ประกอบการ ผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายในแวดวงอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มและในขณะเดียวกันก็ช่วยเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมทั้งหลายที่กล่าวมาให้ก้าวสู่ความสำเร็จต่อไปไม่เฉพาะในตลาดในภูมิภาคอาเวียนเท่านั้นแต่สู่ตลาดทั่วโลกอีกด้วย
ดังนั้น Food Pack Asia 2016 จึงยังคงเป็นมหกรรมอุตสาหกรรม การค้าและวาระที่สำคัญในนำเสนอ แบ่งปันและแลกเปลี่ยนกันในด้านความรู้ วิสัยทัศน์ ทักษะและประสบการณ์ จากผู้เข้าร่วมในงาน โดยเฉพาะผู้เชี่ยวชาญและผู้ประสบความสำเร็จในแวดวงธุรกิจ มีกิจกรรมพิเศษที่น่าตื่นเต้นมากมายในงาน ได้แก่ สัมมนาและการอบรม การเสวนา การสาธิตและการแข่งขันมากมายจึงเป็นประโยชน์ต่อทุกคนในธุรกิจและอุตสาหกรรมดังกล่าว นอกจากนั้น ผู้สนใจที่เข้าร่วมในงานนี้ยังมีโอกาสพิเศษในการขอรับเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเพื่อการลงทุนหรือขยายธุรกิจ การรับบริการให้คำปรึกษาฟรี ข้อมูลล่าสุดและการฝึกอบรมในหัวข้อต่างๆที่ครอบคลุมทิศทางและกระแสความนิยมของตลาดในปัจจุบันและอนาคต